VR 360 bất động sản – Giải pháp giúp bán nhà siêu tốc

0
298

Việc bán nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết thông qua website thương mại điện tử bất động sản Reti.vn, đặc biệt hỗ trợ FREE 100% phí Quay dựng VR 360 bất động sản và đăng tải sản phẩm miễn phí trên Reti.vn.

Ứng dụng VR trong lĩnh vực bất động sản

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những thay đổi đáng kể trong cách vận hành hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản. Việc giao dịch trực tiếp trở nên hạn chế, thay thế vào đó là những hoạt động giao dịch online. Người dùng phải mất nhiều công sức và thời gian để tìm những căn hộ phù hợp, nhưng rất khó để biết được lựa chọn của họ liệu có thực sự đúng như mong muốn hay không. Chính vì vậy, công nghệ thực tế ảo đang góp phần khá tích cực để giải quyết vấn đề này.

Công nghệ VR 360 bất động sản giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm như đi tham quan trực tiếp, quan sát các món đồ nội thất khi ở trong nhà mình có phù hợp hay không để đi tới quyết định mua hàng. Công nghệ này đang được tận dụng để giúp “thực tế hóa” các trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nhờ đó, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

VR 360 bất động sản - Giải pháp giúp bán nhà siêu tốc 1
Công nghệ VR 360 bất động sản giúp tăng trải nghiệm khách hàng

Hơn nữa, công nghệ thực tế ảo còn cho phép người xem thấy toàn bộ không gian 3D của dự án, căn hộ hay sản phẩm nội thất mình đang quan tâm theo mọi góc độ, hướng nhìn. Chỉ với vài cú click chọn, khách hàng có thể di chuyển đến mọi vị trí mà mình muốn quan sát ở mọi ngóc ngách mang lại cho khách hàng cảm giác và trải nghiệm chân thực nhất về toàn bộ các chi tiết, không gian nội thất.

Từ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, môi giới cũng dễ dàng đưa ra phân tích, tư vấn cho khách hàng những căn hộ thích hợp hay món đồ nội thất phù hợp nhất, tăng khả năng thành công trong giao dịch cũng như có thể giảm thời gian chốt đơn hàng.

Hiện tại căn hộ mẫu thực tế ảo vẫn chưa có thể thay thế được căn hộ mẫu thực tế nhưng nó là công cụ số 1 trong cách tiếp cận cũng như marketing cho cả dự án. Không dài dòng văn chương, không dùng câu từ hoa mỹ, không phóng đại dự án, không làm người mua cảm thấy rối loạn thông tin v.v… Căn hộ mẫu thực tế ảo 360 là giải pháp số 1 để có thể tiếp cận và bán hàng thông qua trải nghiệm của người mua.

Khi khách hàng đã có ấn tượng, họ sẽ dễ dàng chia sẻ những trải nghiệm ấn tượng đó của họ tới người thân, bạn bè để cùng tìm hiểu về các sản phẩm. Từ đó, việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy quá trình bán hàng diễn ra hiệu quả hơn. Nhờ các công nghệ thực tế ảo, việc mua bán kinh doanh bất động sản trở nên thuận tiện, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Lợi ích của VR 360 bất động sản giúp bán nhà siêu tốc

Việc bán nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết thông qua website thương mại điện tử bất động sản Reti.vn, đặc biệt hỗ trợ FREE 100% phí Quay dựng VR tour và đăng tải sản phẩm miễn phí trên Reti.vn

– Công nghệ quay dựng VR 360 bất động sản của Reti.vn cung cấp giải pháp tạo hình ảnh 360 thực tế căn nhà của bạn một cách dễ dàng và chất lượng cao.

– VR 360 bất động sản tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời cho người mua nhà, mà không cần phải đến tận nơi xem nhà.

– Giao diện VR Tour 360 thân thiện, trực quan cho phép người mua di chuyển mọi vị trí trong căn hộ, khám phá mặt bằng, mô hình bóc mái và đo đạc trực tiếp căn hộ.

VR 360 bất động sản - Giải pháp giúp bán nhà siêu tốc 2

VR 360 bất động sản được xem là công cụ tiếp thị mạnh mẽ để quảng bá căn nhà của bạn. Hình ảnh chân thực, sống động sẽ giúp người mua cảm nhận như đang ở trong căn nhà, khám phá từng chi tiết, từ đó tạo sự tin tưởng và tăng cơ hội bán nhà ngay lập tức.

Đăng tải sản phẩm miễn phí trên trang thương mại điện tử bất động sản Reti.vn giúp căn nhà của bạn tiếp cận với hàng ngàn người mua tiềm năng trong cộng đồng mua – bán nhà RETI. Không hề mất chi phí, bạn đang đặt căn nhà của mình trước mắt đúng khách hàng mục tiêu.

>>> Nắm bắt cơ hội Bán nhà siêu tốc khi FREE 100% Quay dựng VR tour và đăng tải sản phẩm miễn phí trên Reti.vn ngay hôm nay!!!

Vui lòng liên hệ Hotline RETI ngay: 18008085 để được hỗ trợ kịp thời.