giới thiệu về reti

RETI là công ty tư vấn, phát triển và đầu tư BĐS thông qua các giải pháp công nghệ, marketing và bán hàng chuyên nghiệp. Bằng việc triển khai các giải pháp tổng thể, RETI không những là cánh tay phải nối dài của chủ đầu tư, sàn/đại lý phân phối mà còn giúp khách hàng cá nhân mua – bán BĐS an toàn, hiệu quả. Sự sáng tạo kết hợp với yếu tố công nghệ và con người của RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị, trải nghiệm đột phá cho chủ đầu tư, sàn/đại lý phân phối cũng như mỗi khách hàng cá nhân.

reti cung cấp các dịch vụ

20191216 ServiceFutures - PropTech van stenen en geld naar technologie voor mensen

Nền tảng công nghệ mua – bán – quản lý hoạt động kinh doanh BĐS

bo-an-pham-to-gap-1.jpg

Tư vấn, triển khai branding và marketing

Tư vấn phát triển dự án

tong-quan-flc-garden-city-dai-mo-3

Quản lý, phân phối dự án

ý nghĩa tên reti

image-nuoc-co-reti

RETI lấy ý nghĩa từ thuật ngữ “Reti opening”

Thuật ngữ “Reti opening” được sáng tạo bởi Richard Reti – kỳ thủ và là nhà biên soạn thế cờ huyền thoại thế giới. “Reti opening” – “nước cờ đầu” – mang ý nghĩa quan trọng, mở ra thế cờ chủ động và có thể quyết định đến thành bại của cả ván cờ. Cũng giống như cờ vua, trong một ngành cạnh tranh cao như BĐS, bước đi đầu tiên – việc lựa chọn thương hiệu cộng tác – là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công mang tính đổi đời. RETI bằng sự am hiểu thị trường và khách hàng, cùng với đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết sẽ giúp đối tác của RETI – chủ đầu tư, sàn/đại lý phân phối và khách hàng cá nhân có bước đi đột phá, cầm chắc thế chủ động trong cuộc chơi lớn này!

y-nghia-reti

RETI - Real Estate Transparency Index

RETI cũng là viết tắt của “Real Estate Transparency Index” – chỉ số minh bạch BĐS. Qua đó thể hiện lời cam kết của RETI về sự minh bạch (một trong bốn giá trị cốt lõi của chúng tôi) xuyên suốt từ văn hoá nội bộ cho đến tinh thần triển khai dịch vụ hay phát triển sản phẩm.

Đội ngũ lãnh đạo

RETI được thành lập bởi những Co-founder vững mạnh về chuyên môn, tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm trong quản trị ở các lĩnh vực như BĐS, dịch vụ, tài chính, công nghệ,…

6

Dũng Phạm

Chủ tịch Hội đồng quản trị

2

Ngọc Nguyễn

Tổng giám đốc/ Nhà sáng lập

3

Hà Nguyễn

Phó tổng giám đốc

4

Tuấn Anh

Giám đốc công nghệ

5

Hường Nguyễn

BI/ BA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

R – Reliable

Tin tưởng: Sự tin tưởng làm nên giá trị bền vững cho mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy, RETI luôn hướng đến sự công bằng và tôn trọng trong mối quan hệ nội bộ và với khách hàng.

E - Expert

Chuyên gia: Mỗi nhân sự tại RETI luôn nỗ lực hun đúc, rèn luyện để nâng cao hiểu biết, để hoạt động chuyên nghiệp, bài bản hơn, đem tới dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

T – Transparency

Minh bạch: Minh bạch là yếu tố nền tảng cho mọi hoạt động tại RETI. Chúng tôi cởi mở chia sẻ, rõ ràng và luôn công khai mọi thông tin.

I – Innovation

Đột phá: Tiên phong, đột phá, sáng tạo không ngừng nhằm đưa ra các giải pháp ứng dụng với chất lượng tốt nhất và phù hợp với điều kiện thực tế.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

18093395_s

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, RETI đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ BĐS toàn diện được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Đối với chủ đầu tư: Mang đến giải pháp tổng thể, chuyên biệt giúp đưa sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả.
  • Đối với sàn/đại lý phân phối: Giúp các sàn/đại lý phân phối tiếp cận được các sản phẩm BĐS tốt, hỗ trợ tư vấn giải pháp marketing và triển khai bán hàng chuyên nghiệp.
  • Đối với khách hàng cá nhân: Ứng dụng công nghệ đem đến trải nghiệm đột phá, giúp khách hàng mua – bán BĐS an toàn và chính xác.
header-2

dịch vụ của reti

Hiệu quả

Cá nhân hóa/
khả năng tùy biến

Cá nhân hóa

Chuyên môn hóa

Tối ưu hóa tài chính

Cá nhân hóa

Cam kết của RETI với cộng đồng

RETI tin rằng hành vi kinh doanh có trách nhiệm có thể mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Chúng tôi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng bằng những hình thức ý nghĩa và tích cực nhất. Tinh thần trách nhiệm xã hội của chúng tôi tập trung vào hai mảng mấu chốt: Dành cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh kém may mắn và Dành cho giáo dục. Năm 2018, RETI đã quyên góp gần 100 triệu đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số – các hộ gia đình khó khăn tỉnh Hà Giang.

Tin tức về RETI

No data was found

Đăng ký nhận tư vấn ngay