Ngày 24/4/2021 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược dự án Sun Grand Boulevard đã diễn ra tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây chính là khởi đầu, đánh dấu cho sự hợp tác bền chặt giữa chủ đầu tư Sun Group và RETI đối với dự án BĐS được coi “điểm nhấn” tại trung tâm du lịch khu vực Bắc Trung Bộ.

RETI chính thức trở thành đại lý chiến lược phân phối dự án Sun Grand Boulevard

Ngày 24/2/2021 vừa qua, tại Khách sạn Central, Đại lộ Nguyễn Hoàng, Thành phố Thanh Hóa đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược dự án Sun Grand Boulevard, giữa Chủ đầu tư Sun Group với Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Bất động sản và Đầu tư RETI cùng 7 Đại lý chiến lược khác. Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược Sun Grand Boulevard chính là cơ hội để Chủ đầu tư cùng các Đại lý gặp gỡ, trao đổi về dự án, qua đó, các đại lý được chủ đầu tư thuyết minh và cung cấp những thông tin giá trị phục vụ mục tiêu bán hàng.

Đây cũng là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của RETI khi trở thành Đại lý F1 của Sun Group – một trong những Tập đoàn lớn nhất của Việt Nam. RETI là Đại lý phân phối đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án của các tập đoàn lớn. Việc một lần nữa “bắt tay” với một ông lớn trong ngành địa ốc đã chứng minh được năng lực, uy tín của RETI khi triển khai các dự đẳng cấp, tầm cỡ.

Ông Ngọc Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ Bất động sản và Đầu tư RETI ký kết hợp tác chiến lược cùng Đại diện Chủ đầu tư Sun Group

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Ngọc Nguyễn – CEO, đồng thời là Co-founder của RETI cho biết: “Với Đại dự án của tập đoàn Sun Group tại Sầm Sơn, RETI rất tự hào khi trở thành Đại lý phân phối chính thức vì tại đây lãnh đạo tập đoàn Sun Group mong mỏi góp phần xây dựng quê hương, với tâm huyết tạo thành một hệ sinh thái quy mô đẳng cấp, đưa Sầm Sơn trở thành một trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của khách hàng nội địa và quốc tế. Và với vai trò là Đại lý F1 chính thức, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng tập đoàn Sun Group, quý đối tác và các chuyên viên tư vấn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đầu tư xứng tầm.”

RETI chính thức trở thành Đại lý F1 phân phối dự án Sun Grand Boulevard

Sun Group đang kiến tạo một hệ sinh thái du lịch “chưa từng có” tại xứ Thanh

Sun Grand Boulevard là dự án BĐS đầu tiên của Tập đoàn Sun Group triển khai trên mảnh đất Thanh Hóa, mang theo khát vọng của những người con xứ Thanh trở về dựng xây quê hương. Dự án được phát triển nhất quán theo chiến lược đầu tư của Tập đoàn, đó là kiến tạo một hệ sinh thái quy mô, đẳng cấp, hoàn chỉnh, bao gồm các “chân kiềng”: du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí và BĐS cao cấp. Từ đó góp phần làm thay đổi diện mạo vùng đất, thu hút du lịch, phát triển kinh tế địa phương. Chiến lược này đã được Sun Group áp dụng thành công tại nhiều nơi như Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long… và chắc chắn sẽ tiếp tục thành công tại vùng đất nhiều tiềm năng như Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Sầm Sơn, với quy mô 530ha trong giai đoạn 1, tổng vốn đấu tư lên tới 25.000 tỷ đồng, Dự án Sun Grand Boulevard không chỉ kiến tạo nên một Hệ sinh thái Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt tại Sầm Sơn, mà còn khiến khu vực này trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Bắc, đồng thời góp phần thay đổi thói quen mùa vụ, nâng tầm du lịch địa phương lên một tầm cao mới.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Bất động sản và Đầu tư RETI chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện Chủ đầu tư Sun Group

Tại lễ ký kết hợp tác chính thức giữa chủ đầu tư với 8 đại lý , bà Hà Thị Thanh Huyền – Phó Tổng giám đốc Sun Property (thành viên của Tập đoàn Sun Group) cho biết: “Dự án đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard sẽ được kết nối với khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng sinh thái ven sông Đơ bởi trục đại lộ trung tâm hoành tráng nhất Việt Nam, tương lai không xa sẽ tạo thành một tổ hợp du lịch hoàn chỉnh, biến Sầm Sơn thành điểm đến 4 mùa trong năm, thu hút đông đảo du khách hạng sang”.

Ông Ngọc Nguyễn cũng nhận định, Bất động sản Thanh Hóa nói chung và Sầm Sơn nói riêng đang trong giai đoạn tăng trưởng tốt hiện nay và tiềm năng tăng giá trong tương lai là chắc chắn, nhất là khi các yếu tố về cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tăng trưởng kinh tế ổn định và du lịch đang cùng hội tụ tại đây. “Sự xuất hiện của Sun Group cùng dự án Sun Grand Boulevard sẽ tâng tầm du lịch Sầm Sơn, thu hút thêm các nhà đầu tư trên khắp cả nước và từ đó gia tăng giá trị BĐS khu vực. Với một dự án tầm cỡ như dự án Sun Grand Boulevard được đầu tư với quy mô hơn 25 nghìn tỷ đồng, tôi tin tưởng đây là dự án xứng đáng để đầu tư”, ông Ngọc khẳng định.

Các Đại lý phân phối Dự án Sun Grand Boulevard tại Lễ ký kết
RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, BRG Diamond Residence, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 098 712 6898
Email: [email protected]
Bài trướcGiải mã cơn sốt đất dân ôm tiền tỷ lao vào đu đỉnh
Bài tiếp theo7 khu vực có giá đất tăng chóng mặt, nhiều nơi lập đỉnh mới