Sun Group phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng

0
1023

Nếu bất động sản nghỉ dưỡng được mặc định là các sản phẩm lưu trú thì bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng là một khái niệm mới và Sun Group – có thể nói là một trong những đơn vị tiên phong đưa ra khái niệm này.

Sun Group phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng 1
Yoko Onsen Quang Hanh – Dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group
Sun Group phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng 2
Đến với Yoko Onsen Quang Hanh, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác như đang được sống tại một ngôi làng cổ ở đất nước Nhật Bản

Sun Group đẩy mạnh phát triển loại hình bất động sản gắn liền du lịch nghỉ dưỡng với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về hình thức sở hữu và kinh doanh. Theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu là dòng sản phẩm đầu tư, khai thác các dịch vụ lưu trú. Còn bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng mở rộng ra các sản phẩm đô thị để ở (biệt thự, nhà liền kề, căn hộ), bất động sản thương mại dịch vụ (nhà phố) được phát triển trên nền tảng du lịch nghỉ dưỡng.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Namhiện nay, xu hướng toàn cầu là phát triển các hệ thống du lịch theo dạng quy mô. Khu vực nào đa dạng tiện ích, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thì luôn luôn hút khách hơn so với những khu vực khác..

Đồng quan điểm này, một số chuyên gia bất động sản cho rằng, dịch Covid-19 chỉ có tác động trong ngắn hạn và ngành du lịch đang còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết, đặc biệt với các quốc gia có thế mạnh về du dịch như Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng sẽ trở thành xu hướng mới chủ đạo trong tương lai. Tuy vậy, cuộc chơi sẽ không chia đều phần thắng cho tất cả các điểm du lịch mà những địa phương sở hữu hệ sinh thái giàu sức hấp dẫn sẽ nắm lợi thế lớn hơn.

Sun Group phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng 3
Dự án mới này của Tập đoàn Sun Group đang trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến Quảng Ninh

Hạ Long là một số trong số ít các địa phương đã hoàn thiện hệ sinh thái du lịch đồng bộ mà ở đó, theo cách nói của GS Đặng Hùng Võ là “bất động sản này cộng sinh với bất động sản khác tạo ra sức hấp dẫn toàn diện của một điểm đến du lịch”.

Không chỉ thu hút lượng lớn khách du lịch vào mùa hè, giờ đây, du lịch Hạ Long sở hữu đa dạng trải nghiệm hơn để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách ngay cả trong những tháng mùa đông. Bên cạnh quần thể các công trình du lịch gồm khu nghỉ dưỡng, công viên chủ đề, quảng trường, cảng tàu khách… dọc theo bãi tắm và đường bao biển Kỳ Quan, nếu chạy xe qua cầu Bãi Cháy, du khách sẽ tiếp tục được ngắm Vịnh trên một tuyến đường bao biển tuyệt đẹp khác. Tuyến đường này trong tương lai cũng sẽ được kéo dài dẫn thẳng tới Cẩm Phả. Đây là điểm đến nổi tiếng với khu tắm suối khoáng nóng chuẩn Nhật Bản mang tên Yoko Onsen Quang Hanh.

Sun Group phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng 4
Tắm nước nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Ông Nguyễn Chí Thành, Phó chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn Sun Group cho biết, Quảng Ninh là địa điểm hiếm hoi Sun Group đầu tư đủ cả 4 lĩnh vực: hạ tầng – du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp.

“Chủ trương của chúng tôi là du lịch không chỉ tắm biển mà là du lịch mua sắm, tâm linh, trải nghiệm văn hóa…Vì vậy, Sun Group tạo ra các sản phẩm đặc sắc như cáp treo, công viên chủ đề, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng, phố đi bộ, chợ đêm, quảng trường biển với các lễ hội sôi động”, Phó chủ tịch Tập đoàn Sun Group chia sẻ.

Với nền tảng một hệ sinh thái quy mô, đồng bộ và đa dạng trải nghiệm, Sun Group là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển dòng bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh. Trong đó, các sản phẩm đáng chú ý có thể kể đến như khu biệt thự ở lâu đài Sun Grand City Feria, quần thể nhà phố Sun Plaza Grand World tại Bãi Cháy hay sắp tới là quần thể biệt thự khoáng nóng Quang Hanh, Cẩm Phả.

Sun Group phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng 5
Du khách được trải nghiệm tắm onsen theo quy trình chuẩn của Nhật Bản tại Yoko Onsen Quang Hanh

Trên đây là bài viết với chủ đề “Sun Group phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng”. Để đọc thêm những bài viết nổi bật về lĩnh vực bất động sản, mời bạn truy cập vào webstite reti.vn .

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, BRG Diamond Residence, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 098 712 6898
Email: support@reti.vn