Tổng hợp 6 dự án chung cư Phú Quốc đáng đầu tư nhất

0
573

Bất động sản Phú Quốc trong những năm vừa qua chủ yếu phát triển về những dự án Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, khu du lịch Resort. Nhưng trong khoảng 1-2 năm trở lại đây, đặc biệt sau khi Phú Quốc được lên thành phố, BĐS Phú Quốc lại bắt đầu phát triển loại hình dự án khu đô thị kiểu mới. Nhiều dự án khu chung cư Phú Quốc đã được các chủ đầu tư lớn bắt đầu triển khai. Cùng RETI điểm qua top 6 dự án đô thị đang “gây bão” trong lĩnh vực bất động sản tại Phú Quốc.

Khu dân cư đô thị Green Park Cửa Cạn

Cửa Cạn là một xã ở khu vực phía Bắc của thành phố Phú Quốc. Tại đây tập trung phát triển thành các khu đô thị nhà ở, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng. Hiện tại, ấp Lê Bát chính là trung tâm của xã Cửa Cạn, nơi đây các dịch vụ du lịch đang rất phát triển. Bãi Vũng Bầu thuộc xã Cửa Cạn trong tương lai có thể phát triển thành một trong những khu đô thị quan trọng của thành phố Phú Quốc.

Ngày 29/9/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2288/QĐ-UBND chấp thuận đầu tư Dự án Khu dân cư Đô thị Green Park Cửa Cạn, tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long. Địa điểm xây dựng nằm tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang; với mức diện tích sử dụng đất là 109.853,36 m2.

Tổng hợp 6 dự án chung cư Phú Quốc đáng đầu tư nhất 1
Dự án được xây dựng theo hướng văn minh, hiện đại và hiện thực hóa

Mục tiêu xây dựng của Dự án: Đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, cây xanh cảnh quan; góp phần chỉnh trang kiến trúc đô thị, hoàn chỉnh phần môi trường cảnh quan theo hướng văn minh, hiện đại, hiện thực hóa. Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng với tỉ lệ 1/500 đã được UBND tỉnh phê duyệt; góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế địa phương.

Tổng mức đầu tư của dự án là 617.146.000.000 đồng. Chủ đầu tư trực tiếp quản lý, có trách nhiệm tổ chức các hoạt động công cộng, dịch vụ đảm bảo theo các quy định hiện hành của Nhà nước. Phối hợp với UBND huyện Phú Quốc trong việc đảm bảo an ninh, môi trường của Khu dân cư đô thị Green Park Cửa Cạn.

Tổng quan về dự án:

 • Tên dự án: Khu dân cư đô thị Green Park Cửa Cạn.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ Hàng Không Thăng Long.
 • Địa điểm: Xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Mục tiêu của xây dựng: Đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, cây xanh cảnh quan, góp phần chỉnh trang kiến trúc đô thị, hoàn chỉnh môi trường cảnh quan theo hướng văn minh hiện đại, hiện thực hoá đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 đã được phê duyệt, góp phần thúc đẩy phát triển nề kinh tế khu địa phương.
 • Loại hình sản phẩm:
  • Biệt thự Đơn lập: Số lượng 37 căn, xây 3 tầng.
  • Biệt thự Song lập: Số lượng 244 căn, xây 3 tầng.
 • Thời gian bắt đầu dự án: Quý 4/2020.

Khu đô thị Dương Đông

Theo định hướng quy hoạch, khu đô thị Dương Đông được coi là “Hành lang hoàng hôn” chạy cắt ngang từ Tây sang Đông đảo Phú Quốc. Về phía Tây, “Hành lang hoàng hôn” sẽ có cảng Dương Đông, quảng trường trung tâm, khu thương mại phức hợp gắn với chợ phục vụ du lịch… Trên “hành lang hoàng hôn” sẽ được xây dựng trung tâm hành chính mới của Phú Quốc ở vị trí địa hình tương đối cao nhìn xuống hồ Dương Đông.

Điểm đặc biệt của “Hành lang hoàng hôn” là được bố trí nhiều loại hình giao thông trên 1 trục đường, gồm có: Hành lang đi bộ, đường tàu điện đô thị và đường xe cơ giới với tổng chiều rộng dự kiến lên tới 54m. Dọc theo hành lang hoàng hôn sẽ bố trí tập trung trụ sở tại các cơ quan, ban ngành, các công ty và cửa hàng thương mại dịch vụ.

Khu đô thị mới 67 ha Bắc Dương Đông Phú Quốc (dự án 67ha Phú Quốc)

Dự án do Công ty TNHH MTV Du lịch – Thương mại Kiên Giang làm chủ đầu tư cùng với Công ty 59 – Bộ quốc phòng (đơn vị thi công cơ sở hạ tầng – phân phối dự án), là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể 140,71 ha của việc mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc và phù hợp với quy hoạch chung của toàn đảo Phú Quốc được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 633/QĐ-TTg vào ngày 11/05/2010.

Tổng hợp 6 dự án chung cư Phú Quốc đáng đầu tư nhất 2
Dự án sở hữu vị trí đắc địa “lưng tựa núi, mặt hướng biển”

Mục tiêu chính của dự án phát triển một quỹ đất để hình thành một khu đô thị mới theo quy hoạch mới với môi trường xanh, sạch, đẹp đạt tiêu chuẩn nhằm phù hợp với phát triển nền du lịch sinh thái của đảo, khi dự án hoàn thành sẽ góp phần vào việc mở rộng thị trấn Dương Đông về phía Tây Bắc.

Vị trí của dự án Bắc Dương Đông Phú Quốc tọa lạc tại Khu phố 9 thị trấn Dương Đông – Phú Quốc, có vị thế tuyệt vời , đắc địa khi ”Lưng tựa núi, mặt hướng biển” 1 mặt nhìn ra biển, 1 mặt tựa vào dãy núi Gành Giờ và núi Bà Tân, cách khu tổ hợp 78,8ha trung tâm Thương mại – Hành chính – văn hóa sân bay cũ 1,5km, cách biển Gành Gió khoảng 400m.

 • Nhà phố shophouse (6×20,5m): 123m2.
 • Liền kề vườn (12×21,5m): 258m2.
 • Biệt thự vườn với mặt tiền từ 16-21m trở lên): diện tích > 300m2.

Khu đô thị hiện đại 78,88 ha (Sân bay cũ)

Khu sân bay Phú Quốc cũ có diện tích khoảng 78,88 ha với dân số tính toán trong phạm vi quy hoạch là 6.633 người sẽ được xây dựng thành một khu đô thị có kiến trúc hiện đại, chất lượng môi trường sống tốt, cấu trúc chặt chẽ, đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tổng hợp 6 dự án chung cư Phú Quốc đáng đầu tư nhất 3
Dự án sở hữu các khu tiện ích: khu thương mại, văn phòng, khách sạn cao cấp, căn hộ…

Theo đồ án, sau khi hoàn thành, khu sân bay Phú Quốc cũ sẽ trở thành nơi có khu hành chính cấp đặc khu, tòa án, viện kiểm sát, thi hành án. Ngoài ra cũng sẽ có các khu thương mại, trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ, khách sạn cao cấp, căn hộ. Đặc biệt, đồ án cũng dành hơn 9.000 m2 để thực hiện các công trình xây dựng trong các khu cây xanh, vườn hoa theo quy chuẩn Việt Nam. Đồng thời cũng dành hơn 4000m2 để bố trí các trạm xử lý nước thải, trạm điện, tổng đài thông tin liên lạc.

Các công trình trong các phần đất được quy hoạch đều có kiến trúc hiện đại, sinh thái, đặc thù, phù hợp với quy hoạch tổng thể của khu vực và chức năng từng công trình. Ngoài ra, cấu trúc đô thị chú trọng đến các không gian mở công cộng, nhưng phải bảo đảm tỉ lệ thân thiện với con người, có các khu trung tâm rõ rệt. Đồng thời, tận dụng lợi thế và hạn chế các bất lợi của khí hậu để giảm thiểu nhu cầu sử dụng năng lượng, phù hợp với những vùng ven biển, ứng phó biến đổi khí hậu.

Khu đô thị An Thới

Khu đô thị An Thới được xác định với mục tiêu trở thành đô thị đẳng cấp với công viên chủ đề cấp quốc tế được bao bọc bởi bờ biển đẹp và thiên nhiên phong phú. Đây cũng là cửa ngõ phía Nam đảo Phú Quốc với hình ảnh đô thị trong tương lai là nơi tập trung du lịch quốc tế, kinh tế và giao lưu văn hoá, có cảng biển quốc tế đóng vai trò là đầu mối kỹ thuật quan trọng và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời còn có các khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hoá, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Dự báo đến năm 2030, đô thị An Thới sẽ có khoảng 71.000 dân, đất xây dựng đô thị là 1.020 ha.

Dự án đại đô thị MeyHomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô hơn 266ha tại trung tâm phường An Thới được trải rộng từ bờ biển phía Tây (cách Bãi Trường 150m) tới gần bờ biển phía Đông (khu vực Bãi Sao và cảng Vịnh Đầm). Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, tọa lạc tại nam Bãi Trường Phú Quốc, Kiên Giang. Với những dòng sản phẩm “hot” như Shophouse, biệt thự, Condotel, căn hộ…

Tổng hợp 6 dự án chung cư Phú Quốc đáng đầu tư nhất 4
Dự án đô thị Meyhomes Phú Quốc kéo dài từ bờ biển phía Tây đến gần bờ biển phía Đông
 • Nhà phố hiện đại nằm trong khu đô thị ven biển, hình thức sở hữu lâu dài, thiết kế 3 – 4 tầng, 1 tum: 6,5x18m.
 • Biệt thự sang trọng Sở hữu lâu dài, diện tích đất 10×18,5m, 13×18,5m.

Quần thể khu đại đô thị đảo nhiệt đới đa sắc màu, Xanh – Sinh thái có quy mô hơn 266ha nằm tại thị trấn An Thới và Ấp Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc.

Khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc

Khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Sun Group, nằm tại Thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang; với những phân khu:

 • Nhà phố Sun Grand City New An Thới với tổng diện tích 35ha bao gồm 439 căn nhà phố thương mại và 423 căn nhà dạng phố liền kề.
 • Căn hộ Sun Grand Hillside Residences Phú Quốc với tổng diện tích 16ha bao gồm 8 tòa tháp với 1251 căn hộ (28m2-100m2).
 • Shophouse Hillside The Center Phú Quốc có tổng diện tích 12ha bao gồm 364 căn Shophouse cao 5 tầng, mặt tiền: 8m – 10m – 12m – 15m;
chung cu phu quoc
Sun Grand City New An Thoi là một trong những dự án đô thị tiềm năng nhất tại Phú Quốc hiện nay

Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện tất cả căn nhà phố, bắt đầu bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong số 4 công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào hoạt động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng chào đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong năm 2021.

Đăng ký ngay để nhận thông tin dự án từ chủ đầu tư sớm nhất!

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

  Trong tương lai gần, các tuyến đại lộ rộng nhất phường An Thới này sẽ trở nên tấp nập dòng người lại qua, ghé thăm hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa phong cách đầy hấp dẫn, thưởng thức ẩm thực, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, luyện tập thể thao, giao lưu, chia sẻ, dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, tràn đầy sức sống ở TP mới Phú Quốc.

  Chỉ mất vài phút, cư dân có thể đến khu Central Village – tâm điểm vui chơi giải trí mới nơi “thị trấn Amalfi” Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay tham gia các lễ hội tổ chức công phu và tương lai là show trình diễn 3D Vortex độc đáo…

  Khu căn hộ The Sea – Sun Grand City Phú Quốc

  Phân khu The Sea thuộc khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, nằm tại vị trí trung tâm nhất của phức hợp dự án căn hộ cao cấp duy nhất hiện nay ở phía Nam đảo Ngọc được quy hoạch và phát triển bởi CĐT Sun Group. Tổ hợp căn hộ cao tầng The Sea thuộc trong số 6% quỹ đất có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài hiếm hoi được quy hoạch tại Phú Quốc bao gồm 2 tòa nhà với tổng số căn hộ view biển lên tới 60% chính là tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

  Giá trị đỉnh cao khi nhắc đến phân khu The Sea tạo điểm khác biệt với các phân khu cao tầng còn lại của dự án chính là tầm view. Căn hộ The Sea ở vị trí ngay sát biển, ôm trọn vẹn lấy 3 tầm view đắt giá bao gồm biển view đồi, view toàn bộ thị trấn Địa Trung Hải và view toàn cảnh biển trời Nam Phú Quốc. The Sea được nâng tầm giá trị bởi tầm view tuyệt mỹ từ ngày đến đêm của biển cả, của ánh hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc và bức tranh về một thị trấn Địa Trung Hải lung linh, thịnh vượng.

  Ngoài ra, The Sea còn sở hàng loạt các tiện ích sẵn sàng giúp nhà đầu tư rút ngắn thời gian kinh doanh sinh lời. Đó là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm bể bơi vô cực trên tầng 16, sauna, jacuzzi, sân vườn tầng mái đậm nét kiến trúc Địa Trung Hải hay phòng Gym, Kid Club.. hay những shophouse khối đế thuận tiện trong việc mua sắm, sử dụng dịch vụ.. 

  Cư dân tại The Sea có thể dễ dàng kết nối đến những tiện ích ngoại khu như ga đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, lâu đài Sales Center, Cầu Hôn, show Vortex, tàn tích Pompeii, quảng trường Con Sò hay những nhà hàng ẩm thực Âu, Nhật hội tụ ở ven biển… Đặc biệt là tiêu chuẩn bàn giao full nội thất tại The Sea với các mẫu concept được thiết kế bởi Tập đoàn AA Corporation – một trong những Tập đoàn hàng đầu trong việc thi công, lắp đặt đồ nội thất vươn tầm thế giới.

  Trên đây là bài viết về top 6 dự án khu đô thị Phú Quốc “đáng để đầu tư”. Đừng quên truy cập RETI Proptech – Nền tảng giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam để cập nhật tin tức về bất động sản và các dự án khác hiện có.

  Tin tức khác:

  RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
  Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, BRG Diamond Residence, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
  Website: https://reti.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
  Hotline: 098 712 6898
  Email: support@reti.vn