Trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may

0
991

Phong thủy là một triết lý siêu hình bắt nguồn từ Trung Quốc mang lại sự hài hòa cho không gian sống. Phong thủy tốt không chỉ mang lại cho bạn tiền bạc, của cải mà còn mang đến cho bạn sự bình an, hạnh phúc. Có nhiều mẹo phong thủy đơn giản giúp bạn thay đổi không gian, thu hút vượng khí để trở nên giàu có hơn mỗi ngày. Hãy cùng RETI tìm hiểu về cách trang trí nhà theo quy tắc phong thủy trong bài viết dưới đây.

Cửa trước luôn mở rộng

Cửa trước là yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà bạn. Cửa trước rộng mở, không vướng vật lạ sẽ giúp bạn đón được nhiều vượng khí hơn vào trong nhà.

Trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may 1
Luôn mở rộng cửa trước để đón tài lộc

Không gian nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Một không gian bừa bộn không thể thu hút, cũng không thể giữ được vận khí. Hãy dành chút thời gian để dọn dẹp nhà cửa, vứt những món đồ để không gian nhà trở nên sạch sẽ, ngăn nắp.

Trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may 2
Không gian nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Tìm hiểu thêm: Tuổi nào đẹp để động thổ, xây nhà trong năm Tân Sửu 2021?

Bài trí khu vực mang lại tiền tài

Trong khoa học phong thủy, khu vực mang lại tiền tài cho chủ nhân luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (từ cửa nhìn vào) nếu bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ.

Trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may 3
Khu vực mang lại tiền tài cho chủ nhân luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (từ cửa nhìn vào)

Hãy nhớ rằng, sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc (Gỗ) trong ngũ hành.

Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất). Do đó, chúng ta cần lưu ý trang trí khu vực tiền tài và các khu vực khác trong nhà bằng các vật dụng có liên quan đến 3 hành nói trên.

Sử dụng biểu tượng phong thủy

Hãy bài trí những biểu tượng của sự giàu có, đủ đầy trong nhà. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cổ điển, chẳng hạn như con tàu, cóc tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sắc tố vàng trong tranh, gối, thảm và các đồ vật khác xung quanh nhà và văn phòng của bạn.

Trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may 4
Sử dụng các biểu tượng phong thủy mang lại tiền tài

Tìm hiểu thêm: Lưu ý phong thủy khi thiết kế, thi công chung cư trong năm mới

Sử dụng bể cá phong thủy

Trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may 5
Bể cá phong thủy thu hút sự giàu có

Hãy trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn với bể cá phong thủy để thu hút sự giàu có. Bể cá cũng là vật trang trí tuyệt vời cho không gian sống và làm việc của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các đồ vật trang trí có hình ảnh con cá để thu hút sự giàu có vào trong nhà ví dụ treo tranh nghệ thuật trong phòng ngủ, đồng hồ in hình cá trong nhà bếp và bể cá ở phòng khách.

Tìm hiểu thêm: 6 lưu ý phong thủy quan trọng cho phòng khách nhỏ giúp gia chủ đón tài lộc

Trên đây là các cách trang trí nhà theo quy tắc phong thủy để thay đổi vận may, nếu quan tâm tới các tin tức về thị trường bất động sản, vui lòng truy cập website reti.vn.

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, BRG Diamond Residence, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 098 712 6898
Email: support@reti.vn