Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020

0
2028

Nền kinh tế đang trên đà phát triển, cơ hội kinh doanh trong thị trường bất động sản đã tăng rất nhiều so với các năm trước. Nhiều doanh nghiệp phân phối bất động sản mọc lên như nấm. Thế nhưng, không phải sàn giao dịch bất động sản nào cũng có thể đặt niềm tin vào được. Khi cân nhắc chọn sàn bất động sản để mua/bán, khách hàng cần phải tìm hiểu những doanh nghiệp bất động sản có độ uy tín cao trong nước. Hãy cùng tìm hiểu top các doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây của RETI.

phân phối bất động sản

Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc)

Đất Xanh Miền Bắc là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản, cho thuê – quản lý bất động sản, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 1
Dự án Imperia Smart City của Đất Xanh Miền Bắc

Thành lập tháng 7/2010, sau gần 10 năm phát triển liên tục, Đất Xanh Miền Bắc đã từng bước tạo lập được những giá trị bền vững – nhân văn trong lòng đối tác, khách hàng và nhà đầu tư, trở thành đơn vị phân phối được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, năm 2019 ghi nhận dấu ấn tăng trưởng mạnh mẽ của Đất Xanh Miền Bắc với hơn 7.100 sản phẩm được giao dịch thành công trên tổng số 153 dự án phân phối, đầu tư thứ cấp và cho thuê, đạt doanh số 17.750 nghìn tỷ. Hiện Đất Xanh Miền Bắc có 6 công ty con và 11 chi nhánh, văn phòng phủ rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với tổng cộng hơn 1.600 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Đất Xanh Miền Bắc cũng liên tục được các tổ chức xếp hạng uy tín đánh giá cao với nhiều giải thưởng quan trọng như Top 5 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín liên tục trong 03 năm 2017 – 2018 – 2019, Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018, Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu top 10 năm 2017…

>>> Tham vọng của Vingroup khi tham gia bất động sản công nghiệp.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 2
Đất Xanh Miền Bắc khẳng định vị thế “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018″

Với định hướng trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề, đa quốc gia, Đất Xanh Miền Bắc sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường kinh doanh, ứng dụng công nghệ hiện đại vào chuẩn hóa thông tin, minh bạch thị trường giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land)

Tập đoàn Cen Group gồm hệ thống Cenland và nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn. Năm 2019, trong bối cảnh trầm lắng của bất động sản, CenLand đang là nhân tố khích lệ thị trường. Thời điểm đầu năm 2019 khi mà thị trường bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, CenLand bất ngờ cho ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong CenHomes vào 10/5.

Cùng với đó CenLand liên tục ký kết hợp tác, phân phối độc quyền nhiều dự án như: Lotus Central, The Manor Central Park, King Palace, Golden Hills, Six Miles Coast Resort, C-Skyview Bình Dương… đều được niêm yết chi tiết trên Cenhomes.vn. Đồng thời, nhiều nhà lẻ, căn hộ lẻ tiếp tục được cập nhật trên nền tảng công nghệ này. Trên toàn hệ thống của mình cả STDA và CenHomes đã mang về cho CenLand gần 10 ngàn sản phẩm dù thị trường BĐS năm nay vô cùng khó khăn.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 3
Trung Nam Land – Kita Land – CenLand ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án Golden Hills

Hệ thống các sàn giao dịch bất động sản cũng quy tụ trở thành sàn liên kết của CenHomes ngày một nhiều. Đặc biệt, CenHomes còn tung ra chính sách trình tài trợ địa điểm làm việc cho các sàn phân phối bất động sản miễn phí tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 01/01/2020. Các chủ đầu tư lớn ngày càng tin tưởng lựa chọn giao cho CenLand độc quyền phát triển kinh doanh độc quyền các sản phẩm của mình.

Về kết quả kinh doanh: Báo cáo tài chính 9 tháng đầu năm, CenLand đã đạt doanh thu 1.613 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 354 tỷ đồng, tăng 85% và 31% so với 9 tháng 2018. Riêng mảng môi giới bất động sản của CenLand đã đạt doanh thu 935 tỷ đồng, tương đương khoảng hơn 100 tỷ đồng doanh thu mỗi tháng.

Một năm khó khăn nhưng CenLand cũng nhận được nhiều tín nhiệm cũng như giải thưởng quan trọng: Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận cao 2019; Bằng khen của Cục trưởng Cục thuế; Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc tuân thủ thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế…

Đọc thêm Tất tần tật khái niệm về proptech.

RETI Proptech – Giải pháp bất động sản toàn diện

RETI là công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, phương thức offline và nền tảng giao dịch BĐS online, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả. Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River…

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 4
RETI – Nền tảng giao dịch BĐS trực tuyến đầu tiên

Dịch vụ cung cấp

Với nền tảng này, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng khi có hàng trăm dự án được niêm yết website RETI-Proptech với đầy đủ thông tin minh bạch về chủ đầu tư, đơn vị thi công, thông tin và mức giá chính xác của mỗi sản phẩm… Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm căn nhà theo mong muốn của mình dựa trên các tiêu chí như: khu vực, tên dự án, hướng nhà, mức giá…

Bên cạnh đó, hai tính năng được đánh giá là đột phá chỉ có tại RETI đó là khả năng “Check căn trực tuyến theo thời gian thực” và “Giữ chỗ – đặt mua ngay tức thì”. Đây là hai tính năng sẽ đảm bảo cho toàn bộ quá trình giao dịch luôn tuyệt đối minh bạch.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 5

Nếu như trước đây, khi tìm hiểu dự án và muốn biết sản phẩm mình chọn còn hay hết, chi tiết thông tin sản phẩm thế nào, người mua bắt buộc phải thông qua môi giới, thì với reti.vn, người dùng có thể tự mình kiểm tra xem ở ngay thời điểm hiện tại, căn nhà mình muốn mua còn hay hết, đã có người đặt chỗ chưa, còn bao nhiêu căn có thể mua…

Sau khi chọn được căn hộ ưng ý, chốt được phương án thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tiến hành giữ chỗ ngay lập tức trên trang. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và làm chủ quá trình giao dịch.

Tìm hiểu thêm cách mua nhà online tại đây.

Giá trị mang lại

Với tất cả những tính năng hiện có tại RETI – Proptech, khách hàng có thể mua nhà mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và giảm thiểu được rất nhiều rủi ro khi giao dịch. Khách hàng không chỉ được mua nhà trực tiếp từ các chủ đầu tư, mà còn được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS. Chính nhờ sự kết hợp của công nghệ và con người, việc mua nhà của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Còn đối với các Chủ đầu tư, có thể nói họ đã có thêm một kênh phân phối sản phẩm, tiếp cận khách hàng bài bản và hiệu quả. Việc niêm yết sản phẩm qua reti.vn sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được thông tin, tiếp cận trực tiếp và đơn giản hoá quá trình đưa sản phẩm tới khách hàng.

Để tìm hiểu về các dự án bất động sản cực hot do Reti phân phối, truy cập website của RETI-Proptech để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm Tất tần tật về CRM bất động sản – Công cụ đắc lực cho nhà quản lý.

Tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 50 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp Tập đoàn Hưng Thịnh tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Trong năm 2019, Tập đoàn Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường 7 dự án cung cấp ra thị trường tổng số 7.800 sản phẩm. Trong đó có 5.500 căn hộ và 2.300 nền đất.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 6
Tập đoàn Hưng Thịnh và doanh nhân Nguyễn Đình Trung trong chương trình Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Môi giới Bất động sản Alpha – Alpha Real

Công ty Cổ phần Đầu tư Môi giới Bất động sản Alpha có địa chỉ trụ sở tại C1-SH.08 Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng sản phẩm bán trong năm 2019 của Alpha Real đạt 148 Shop và Shop nghỉ dưỡng cùng 590 căn hộ và căn hộ nghỉ dưỡng. Theo đó, doanh thu bán hàng mang cho về cho chủ đầu tư đạt 3.500 tỷ đồng, đồng thời chạm mốc doanh số hoa hồng về đại lý là 140 tỷ đồng.

Với những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hàng nghìn Khách hàng của ALPHA đã sở hữu những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 7
Tiểu khu thấp tầng The Manhattan Glory

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Được thành lập từ năm 2010, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, vận hành bất động sản.

Với hệ giá trị cốt lõi Tín (Cam kết) – Trí (Hiệu quả) – Đức (Chính trực), DKRA Vietnam cung cấp các dịch vụ và giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đối tác; mang đến lợi ích hài hòa cho tất cả các bên và góp sức xây dựng thị trường Bất động sản minh bạch và bền vững. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa, DKRA Vietnam cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để ghi dấu ấn thương hiệu Việt trên thị trường bất động sản quốc tế.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 8
DKRA Việt Nam đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và khẳng định thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế

Qua 9 năm hình thành và phát triển, hệ thống DKRA Vietnam hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang và 7 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

Đọc thêm Phú Quốc lên thành phố. Bước đột phá từ phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Hải Phát Land

Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản trong nước và quốc tế, quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến bất động sản.

Năm 2019, Hải Phát Land phân phối gần 100 dự án bất động sản. Trong đó, 40% tổng dự án thuộc phân khúc chung cư, 30% dự án thuộc phân khúc đất nền, liền kề, biệt thự và 30% thuộc phân khúc nghỉ dưỡng.

Các dự án tiêu biểu là: The Phoenix Garden, Roman Plaza, TNR Goldmark City, Bea Sky, Sunny Garden City, Khu đô thị mới Dĩnh Trì, Him Lam Green Park, River Silk City – Sông Xanh, Phân khu Singapore Shoptel (Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City), Stella Mega City, Mũi Né Summerland Resort…

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 9
Hải Phát Land đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019; lọt Top 5 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu toàn quốc do Hội Môi giới bất động sản bình chọn; đạt giải Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2019 tại giải thưởng Dot Property Viet Nam Awards 2019

Hải Phát Land là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín như: FLC Group, CEO Group, MIK Group, Sunshine Group, Vinaconex Group, TNR Holdings Việt Nam, Him Lam Land…

Sự kiện nổi bật năm 2019 do Hải Phát Land tổ chức: Lễ hội bất động sản Hải Phát Land lần thứ 1 với 50 gian hàng, hơn 3.000 khách hàng. Và 400 giao dịch của 40 dự án.

Savills Việt Nam

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông. Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với ba văn phòng chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Với quy mô hoạt động mở rộng, Savills mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và Savills tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 10
Savills Việt Nam quản lý dự án Samsora Premier 105

AVLand

AVLand là một trong những sàn bất động sản phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm quản lý, điều hành ở nhiều dự án bất động sản trong nước. Thành lập năm 2018, AVLand hiện có 3 chi nhánh và 1 công ty con với 290 nhân viên và 40 sàn liên kết trong nước, quốc tế.

Tính đến hết năm 2019, doanh thu về AVLand là 129 tỷ đồng. Doanh thu cho CĐT 3859 tỷ đồng với 1357 giao dịch thành công (bán lẻ và M&A). Hiện nay, AVLand đang hợp tác với 11 Tập đoàn và phân phối 29 dự án lớn trên cả nước. Các đối tác kinh doanh của AVLand như: Anpha King, Sunshine Group, KITA Group, Bách Việt, Tập đoàn quốc tế Năm Sao, Sài Gòn Đại Ninh, Đất Quảng, Đại Hoàng Sơn Group, Kosy Group, BID Group…

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 11
AVLand nằm trong top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019

Kế hoạch năm 2020, AVLand sẽ mở rộng 29 chi nhánh phủ sóng tại 30 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước và 5 công ty thành viên. Đặc biệt, là sẽ triển khai thêm chi nhánh AVLand tại Mỹ. Tăng vốn cho hệ thống phân phối. Quy tụ các chuyên gia phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam quy tụ tại AVLand. Áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành với bộ tiêu chuẩn riêng.

VietStarland

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Với tư cách là đại lý phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes, Vietstarland đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes GreenBay, D’.Capitale… và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như: Vinpearl Long Beach Villas, Vinpear Empire Condotel, Vinpearl Riverfont Condotel, Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Luxury Villas…

Top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản uy tín nhất thị trường 2020 12
CEO của Vietstarland hướng dẫn cách sử dụng app Vietstarland

Doanh nghiệp cho ra mắt thương hiệu Vietstarland Invest sở hữu quỹ căn độc bản để quản lý cho thuê tài sản của Vinhomes; Khởi động App Vietstarland. Đạt kết quả kinh doanh tốt nhất tại dự án Vinhomes Ocean Park và đạt doanh thu năm 2019 trên 8.200 tỷ đồng.

>>> Top 8 dự án Ciputra “hot” nhất hiện nay.

Trên đây là tổng hợp những công ty phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nếu quan tâm về các dự án bất động sản được chú ý hiện nay, bạn có thể xem chi tiết tại Reti -Proptech – nền tảng giao dịch bất động sản online đầu tiên tại Việt Nam.

RETI là công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, phương thức offline và nền tảng giao dịch BĐS online, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 0921 595 985
Email: support@reti.vn