Tại lễ ký kết chiến lược vào ngày 16/3 vừa qua, KDI Holdings chính thức công bố những đối tác uy tín sẽ cùng phát triển cùng “siêu dự án” Vega City Nha Trang. Lễ ký kết có sự tham gia của ngân hàng Sacombank với vai trò là đối tác tài chính và 2 đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới là Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group. Hãy cùng RETI tìm hiểu các đối tác chiến lược của dự án Vega City Nha Trang thông qua bài viết dưới đây.

Tạo lập niềm tin từ nguồn tài chính vững mạnh và đối tác ngân hàng uy tín

Sacombank trở thành đối tác tài chính cho dự án Vega City Nha Trang, một dự án bất động sản tiềm năng và có những lợi thế khác biệt.

Những đơn vị quản lý vận hành của các tòa nhà thuộc Vega City Nha Trang

Với việc đồng hành cùng KDI Holdings, Sacombank sẽ tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sở hữu các căn shophouse mặt biển và những sản phẩm bất động sản khác thuộc dự án, dự án đắc địa thuộc trung tâm kinh tế mới Bắc Nha Trang.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tâm – đại diện chủ đầu tư – cũng bày tỏ rằng: “Sự hợp tác chiến lược giữa Sacombank và KDI Holdings chính là “bảo chứng vàng” cho tiềm lực tài chính, năng lực và uy tín của chủ đầu tư, đồng thời là bệ phóng cho sự thành công và phát triển bền vững của dự án trong tương lai”.

Đọc thêm RETI sôi sục khí thế tại lễ ra quân dự án Vega City Nha Trang.

Cái bắt tay với những tên tuổi vận hành hàng đầu thế giới

Cũng trong buổi lễ ký kết, dự án một lần nữa gây tiếng vang lớn khi có sự tham gia đồng hành của thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Tây Ban Nha, tập đoàn Meliá Hotels International vận hành hơn 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia tại 4 châu lục.

Đơn vị này sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang sở hữu 96 biệt thự hướng biển và khách sạn Meliá Nha Trang có 370 phòng. Hai khách sạn này đều mang phong cách Tây Ban Nha với nhà hàng ẩm thực quốc tế cao cấp, quầy bar bãi biển, khu vực spa chăm sóc sức khỏe đa dạng, bể bơi,…

Có thể bạn quan tâm Hành trình theo đuổi khát vọng sáng tạo của chủ đầu tư dự án Vega City Nha Trang.

Bà Nancy Ning – giám đốc Quan hệ đối ngoại của thương hiệu Meliá Hotels International phát biểu tại lễ ký kết: “Cùng với kinh nghiệm vận hành chuỗi khách sạn quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm phong cách Tây Ban Nha đích thực, sang trọng nhưng nồng nhiệt, hiếu khách dành cho mỗi phút giây nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Vega City Nha Trang.

Khách sạn Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang cũng sẽ là những cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh nữa của chúng tôi tại thị trường chiến lược Nha Trang, Việt Nam.”

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện của chủ đầu tư KDI Holdings và đại diện thương hiệu Meliá Hotels International – Bà Nancy Ning (bên phải), Giám đốc phụ trách Quan hệ đối ngoại

Đồng thời, sự kiện còn có sự góp mặt của thương hiệu Rosewood Hotel Group đến từ Hong Kong, sở hữu 28 khách sạn cao cấp tại hơn 16 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này sẽ tiếp quản vận hành khách sạn New World Nha Trang Bay. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên có mặt của thương hiệu Rosewood tại thị trường Nha Trang.

Được biết, với tòa khách sạn còn lại, tập đoàn KDI Holdings đang hoàn thiện các thủ tục hợp tác cuối cùng với đơn vị tên tuổi lừng lẫy thế giới khác là Accor – tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu của Pháp, một trong những nhà điều hành danh giá của thị trường Việt Nam đang sở hữu và điều hành 4.100 khách sạn hạng sang tại 95 quốc gia trên khắp 5 châu lục.

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện chủ đầu tư KDI Holdings và đại diện thương hiệu Rosewood Hotel

Một cuộc chơi lớn cần một tầm nhìn xa, bản lĩnh và tham vọng bứt phá mới có thể đem lại cú huých cho sự cạnh tranh sôi động trên thị trường. Quy tụ những “ông lớn” tại một điểm đến là lời khẳng định về tâm huyết của KDI Holdings nhằm biến nơi thành trở thành “kinh đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới’ tại Nha Trang – nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí, nghệ thuật hàng đầu trong khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Tìm hiểu thêm: Tiến độ dự án Vega City Nha Trang tháng 3/2021

RETI là Công ty phân phối, phát triển và đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Bằng sự kết hợp giữa công nghệ và con người, nền tảng giao dịch BĐS online và phương thức offline, RETI chắc chắn mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm đột phá cho khách hàng cũng như chủ đầu tư, giúp họ mua – bán giao dịch BĐS dễ dàng, minh bạch và hiệu quả.
Hiện nay, RETI đã và đang phân phối rất nhiều dự án lớn trên cả nước, như: Sun Grand Boulevard, Sun Grand City Thuỵ Khuê, Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Feria Hạ Long, Sunshine Crystal River, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand City Hillside Residence, Vegacity Nha Trang…
Website: https://reti.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/retiproptech
Hotline: 098 712 6898
Email: [email protected]